Tháng 6 năm nay thật nhiều ý nghĩa với đại gia đình Phú An Khánh khi các thành viên được quây quần cùng nhau trong một chuyến đi cắm trại nhân Ngày Gia Đình, Ngày Quốc tế Thiếu Nhi và đặc biệt là Sinh Nhật của nhân viên Tháng 6.

Nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên cũng như tạo ra văn hóa thường niên của Doanh Nghiệp, cuối tuần vừa rồi, Phú An Khánh đã có 2 ngày 1 đêm cắm trại tại Vietgangz Clamping Club với tất cả các thành viên, gia đình thành viên và các bé nhỏ của Phú An Khánh.

Nào là bắn cung, tham quan vườn thú, tiệc BBQ đêm sát bờ sông và tiếc mục không thể thiếu trong mọi sự kiện của Phú An Khánh chính là minigame đố vui và thử thách có thưởng.

Cũng nhân đây, trong một tháng 6 thời tiết lúc nắng lúc mưa, nhưng tình cảm của Phú An Khánh luôn kiên định chỉ có một là dành trọn lòng biết ơn đến những nhân sự đã cùng gắn bó trong suốt thời gian qua. Hãy cùng chúc mừng sinh nhật cho 2 thành viên kỳ cựu của Phú An Khánh với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc hai anh sẽ luôn vững vàng và luôn phấn đấu trong công việc của mình để mang lại nhiều thành quả nổi bật hơn cùng Phú An Khánh nhé.

Phú An Khánh cũng xin gửi lời biết ơn đến tất cả các thành viên cũng như gia đình thành viên của Phú An Khánh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho Khách hàng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp đầy sự thấu hiểu và yêu thương như một gia đình. 

Mến chúc tất cả mọi người luôn giữ vững nhiệt huyết, luôn nở nụ cười trên môi và chúng ta hãy hứa với nhau gặp lại trong chương trình này vào năm sau nhé!

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi xem qua thước phim đầy yêu thương bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.