– Địa chỉ: 30/2D, Đường 8, Khu phố 5, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Điện thoại: 0916.701.099 – 0941.204.488 – Fax: (08) 73054789

– Mã số thuế: 0312538202

Tư vấn đặt hàng

Phú An Khánh – Đơn Vị Cung Cấp Nguyên Liệu Và Phụ Gia Thức Ăn Chăn Nuôi Hướng Đến Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ qua cách phục vụ nhanh chóng, tận tâm và uy tín, Phú An Khánh đang từng ngày phát triển để trở thành đơn vị cung cấp nguyên liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi hướng đến thương hiệu Hàng Đầu Việt Nam.

Phú An Khánh - Đơn Vị Cung Cấp Nguyên Liệu Và Phụ Gia Thức Ăn Chăn Nuôi Hướng Đến Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Phú An Khánh luôn tìm kiếm nhiều cơ hội, thách thức mới để nâng cao và phát triển được thế mạnh trong việc mang đến cho khách hàng Việt sản phẩm nguyên liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn và có chất lượng tốt nhất. 

Trong suốt nhiều năm đồng hành cùng mục tiêu khẳng định vị thế trở thành đơn vị uy tín  trong nước, Phú An Khánh ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, từ những phản hồi vô cùng tích cực từ các Trang trại/Đại lý/Công ty mảng chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản trên cả nước. Không những thế, Phú An Khánh còn nhận được nhiều cơ hội để hợp tác với nhiều đối tác tin cậy để từ đó mang đến giá trị tốt nhất cho Khách hàng.

Như trong tháng 9 vừa qua, Phú An Khánh  có cơ hội đồng hành cùng với Công ty Ajinomoto Việt Nam để đến tham quan Trang Trại chăn nuôi bò lớn tại Bảo Lộc, Lâm Đồng  của anh Nguyễn Trí Đức Vũ – Giám đốc Công ty Cổ phần Bò Kobe Việt Nam. Tại đây, Phú An Khánh được vinh hạnh gặp gỡ Ban Giám Đốc của công ty Ajinomoto cũng như anh Nguyễn Trí Đức Vũ để tham khảo quy trình sản xuất thức ăn có sử dụng sản phẩm FML – Dịch Đạm Đơn Bào 25% được sản xuất bởi Ajinomoto để phối trộn vào khẩu phần ăn hằng ngày cho bò thịt và bò sữa được chăn nuôi tại trang trại.

Nhờ có những lần hợp tác như vậy, Công ty Phú An Khánh ngày càng hiểu rõ hơn niềm mong mỏi của những khách hàng, những cơ sở chăn nuôi quy mô lớn để từ đó mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Và hơn nữa, trong những lần công tác đó, Phú An Khánh còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước để từ đó truyền đạt lại những kiến thức quý báu khi Khách hàng cần đến.

Không chỉ là doanh nghiệp phân phối nguyên liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi chất lượng tốt, Phú An Khánh còn là người đồng hành cùng với khách hàng để từ đó giúp khách hàng nâng cao được chất lượng, sản lượng trong chăn nuôi một cách tối ưu nhất. Nhờ vậy, Công ty Phú An Khánh có thể từng bước nâng cao dịch vụ và chất lượng để hướng đến vị thế của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Phú An Khánh tự hào là kênh phân phối chính thức các sản phẩm nông nghiệp của Ajonomoto, Vedan và nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước khác, với sứ mệnh mang đến sản phẩm chăn nuôi chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt.

Phú An Khánh – Tận Lực Tận Tâm Nâng Tầm Dịch Vụ