Bằng cách tận dụng phần còn lại của quy trình sản xuất Bột ngọt (MSG) để sản xuất các sản phẩm phụ có thể tái sử dụng, một trong số đó có thể trở thành một sản phẩm thay thế dinh dưỡng cho thức ăn chăn nuôi là Fermented Mother Liquor (FML).

FML (dịch đạm đơn bào fml) là nguyên liệu chứa các hợp chất có hàm lượng đạm cao và axit amin tự do để phối trộn vào thức ăn chăn nuôi, giúp đạt hiệu quả chăn nuôi vượt trội, nâng cao hiệu suất kinh tế cho nhà chăn nuôi một cách tối ưu. 

dịch đạm fml
Dịch đạm đơn bào – Cấp đạm tối ưu cho vật nuôi

Ngoài lý do đó, còn lý do nào khác khiến nhiều doanh nghiệp quyết định nhập hàng dịch đạm FML với khối lượng lớn tại Phú An Khánh không? Mời quý bà con cùng theo dõi bài viết sau đây.

FML là gì?

Trong ngành chăn nuôi, FML là gì được giải thích như sau: FML là Fermented Mother Liquor, là đạm dạng nước cao cấp có nguồn gốc từ sinh khối vi sinh vật được lên men. Xin đừng nhầm lẫn với định nghĩa FML là gì phổ biến trước đây theo nghĩa *F my life vì FML trong ngành chăn nuôi hoàn toàn không liên quan.

4 lý do lý giải vì sao FML được sử dụng rộng rãi?

1. Chất lượng vượt trội

Dịch đạm FML chứa đạm thô tối thiểu 25% có lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của vật nuôi và nuôi trồng thủy sản. Ngoài thành phần chính là đạm, FML còn chứa 16% axit amin cao cấp và khoáng chất.

Dịch FML có màu nâu sáng, mùi thơm đặc trưng, có tác dụng kích thích các cơ quan tiêu hóa cải thiện một số chức năng có lợi cho cơ thể vật nuôi, làm gia súc, gia cầm và cá ăn ngon miệng hơn. 

dịch đạm fml
FML có chất lượng vượt trội

Việc cung cấp đạm FML theo tỷ lệ có thể làm tăng tốc độ phát triển của vi sinh vật dạ cỏ để nó làm tăng khả năng tiêu hóa của chất xơ trong khẩu phần và cung cấp các axit amin cần thiết nên thường được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi có ruột dài, chẳng hạn như: gia súc và cừu. 

Dịch đạm đơn bào FML là một trong những nguyên liệu thay thế thức ăn chăn nuôi chất lượng do không có nguyên liệu phụ và có giá thành rất phải chăng. Đây chắc chắn là một chiến lược tốt trong việc duy trì và tăng sản lượng chăn nuôi.

FML được phân phối trực tiếp bằng xe bồn đến các nhà máy thức ăn chăn nuôi, nhà sản xuất thức ăn ủ chua và cả người tiêu dùng (nông dân). Đối với quy trình ứng dụng, FML có thể được thực hiện theo nhiều cách, bao gồm sử dụng chế phẩm 3-5% vào hỗn hợp thức ăn chăn nuôi, nó cũng có thể được trộn trực tiếp vào nước uống của vật nuôi.

Ngoài ra, FML cũng có thể được sử dụng như một vật liệu làm thức ăn ủ chua bằng cách trộn 3-5% FML vào thức ăn thô xanh (ủ chua cỏ voi cho gia súc bằng FML) hoặc phụ phẩm sinh khối nông nghiệp (cỏ, lá, rơm rạ và các loại khác).

> Đọc thêm bài viết liên quan:

>> Ứng Dụng Đạm Đơn Bào Vào Ngành Thủy Sản <<<

>>> Nguyên liệu đạm nào có thể thay thế đạm bột cá trong thức ăn chăn nuôi thủy sản

>>> Xem chi tiết sản phẩm FML tại đây

2. Giá thành phải chăng so với những loại đạm khác 

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm cung cấp đạm khác nhau như FML, Ajitein, Vedafeed, bột cá, bột xương thịt… tùy vào nhu cầu và mục đích chăn nuôi khác nhau mà nhà chăn nuôi sẽ có lựa chọn phù hợp. Nhưng nhìn chung, FML là sản phẩm vừa bổ sung đạm vừa đáp ứng đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của vật nuôi một cách vượt trội.

dịch đạm fml
FML có giá thành phải chăng so với những loại đạm khác

Không những thế, giá thành phải chăng hơn là tiêu chí quan trọng để các doanh nghiệp, nhà chăn nuôi đưa ra quyết định chọn mua. Khâu thành phẩm, dịch đạm FML không cần phải qua quá trình sấy khô và các bước phụ kiểm định kèm theo. Chính vì vậy, đầu ra sản phẩm được tinh giản rất nhiều chi phí. 

Vì vậy, dịch đạm đơn bào FML trở thành giải pháp tuyệt vời nhất cho nhà chăn nuôi khi thời điểm giá thức ăn chăn nuôi ngày càng biến động theo chiều hướng chưa tích cực. 

>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm FML tại đây

3. Nguồn hàng duy trì ổn định

Như đã đề cập, dịch đạm đơn bào FML là một trong những sản phẩm phụ vô cùng giá trị sau quá trình sản xuất bột ngọt. Vì bột ngọt là một trong những sản phẩm chủ chốt của thương hiệu Ajinomoto, nên việc sản xuất ra sản phẩm này thường xuyên, và cho ra phụ phẩm đạm FML là điều được duy trì đều đặn

dịch đạm fml
Nguồn hàng FML luôn được duy trì ổn định

Không những thế, Ajinomoto là một trong những đối tác lớn đầu ngành và thường xuyên của Phú An Khánh. Vì vậy, nguồn hàng dịch đạm đơn bào fml luôn được Phú An Khánh đảm bảo để phân phối cho các đại lý, doanh nghiệp và các nhà chăn nuôi.

Việc duy trì nguồn hàng ổn định cũng góp phần cho giá cả sản phẩm ít gặp biến động nhất, để từ đó giúp bà con có chiến lược tốt hơn trong quá trình lên kế hoạch dinh dưỡng trong chăn nuôi.

4. Được phân phối bởi đơn vị uy tín

Trong suốt nhiều năm qua, Phú An Khánh giữ vững danh hiệu đơn vị phân phối nguyên liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi uy tín trên cả nước, đặc biệt là sản phẩm dịch đạm đơn bào FML.

Phú An Khánh là đơn vị phân phối dịch đạm đơn bào uy tín tại Việt Nam

 

Với phương châm hoạt động Tận lực – Tận tâm – Nâng tầm dịch vụ, giúp cho Phú An Khánh nhận được nhiều sự tin tưởng từ Quý khách hàng và đối tác. 

  • Tận lực trong từng đơn hàng lớn, nhỏ
  • Tận tâm chăm sóc, phục vụ từng khách hàng
  • Để nâng tầm dịch vụ trong thị trường phân phối nguyên liệu và phụ gia và thức ăn chăn nuôi

Với nhiều tiêu chí để khẳng định dịch vụ của mình giúp cho Phú An Khánh trở thành đơn vị uy tín trong ngành như:

  • Luôn quan tâm kể cả ngày lễ tết, thậm chí 24/7
  • Luôn tư vấn nhiệt tình dù nhập hàng ít, thậm chí không đặt hàng
  • Luôn giao hàng nhanh chóng bất kể ngày đêm và luôn đúng tiến độ
  • Luôn có ưu đãi, chiết khấu tốt cho đại lý
  • Và nhiều ưu đãi khác dành riêng cho Khách hàng thân thiết.

Đến với Phú An Khánh, Quý Khách Hàng, Quý Doanh Nghiệp sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất!

Để được tư vấn và hợp tác, vui lòng liên hệ:

🏠 Địa chỉ: 30/2D, Đường 8, Khu phố 5, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

☎ Hotline: 0916.701.099 – 0941.204.488 – 0945.446.194

💌 Email: tuongvi@phuankhanh.net

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/PhuAnKhanh 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.