Đạm Vedafeed dạng viên là sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi của Công ty CPHH Vedan Việt NamPhú An Khánh được vinh dự là Nhà Phân Phối chính thức của Vedan sản phẩm này trong nhiều năm vừa qua.

Vào ngày 25-10-2023, sản phẩm Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên và Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên của Công ty CPHH Vedan Việt Nam được vinh danh trong buổi Lễ công bố Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2023. Đây là lần thứ 8 sản phẩm của Công ty Vedan được vinh danh tại chương trình này.

Bà Hà Hòa Bình – đại diện Vedan nhận chứng nhận từ Ban tổ chức.

Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam là chương trình được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức trên quy mô toàn quốc nhằm nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường, đồng thời, tạo nền tảng cho nông thôn phát triển bền vững. 

Thông qua việc bình chọn, truyền thông và quảng bá… các sản phẩm được vinh danh của các doanh nghiệp có thể đến gần hơn với người tiêu dùng, trở thành những sản phẩm uy tín, bán chạy với giá trị cao, đem lại nguồn thu ổn định cho doanh nghiệp và nông dân tin dùng, từ đó góp phần cùng các địa phương thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp và ông Hồ Xuân Hùng trao chứng nhận cho 99 Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam

Sản phẩm Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Vedan Việt Nam chứa hàm lượng axit amin cao tốt cho cây trồng do có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên (mật rỉ của đường, tinh bột mì, chiết xuất cây củ cải đường) và được lên men theo quy trình tiên tiến của Đài Loan (Trung Quốc). Ngoài ra, Vedagro còn sử dụng được cho hầu hết các loại cây trồng, có thể dùng để bón lót hay bón thúc và vô cùng phù hợp với nền nông nghiệp xanh.

Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên là sản phẩm được Vedan Việt Nam sản xuất, đáp ứng nhu cầu nông nghiệp sạch trên toàn thế giới. Là phụ phẩm của nước đường sau quá trình lên men, Vedafeed có hương vị ngọt, lưu lại nhiều thành phần dinh dưỡng, hàm lượng protein cao, phù hợp sử dụng trong quy trình chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản.

vedafeed dạng viên

Đây là 2 sản phẩm chất lượng cao, đã chứng minh được hiệu quả thiết thực trong chăm sóc cây trồng, vật nuôi, từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân, góp phần bảo vệ môi trường. Với những ưu điểm trên, sản phẩm Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên và Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên đã vô cùng xuất sắc được vinh danh “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam”.

Thông qua những thành tựu đạt được trong nhiều năm qua, Vedan Việt Nam đã chứng minh được khả năng phát triển toàn diện của công ty trên đa dạng lĩnh vực với thế mạnh về công nghệ sinh học. Từ gia vị như bột ngọt, hạt nêm… cho đến các lĩnh vực khác như tinh bột, thức ăn gia súc (Vedafeed) hay phân bón (Vedagro), xút-axit… ở mỗi lĩnh vực khác nhau, Vedan đều đạt được những chứng nhận, những giải thưởng về chất lượng. 

Luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm với những công nghệ khoa học hiện đại, Vedan Việt Nam mong muốn được đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của nền nông nghiệp Việt Nam, từ đó hướng đến mục tiêu hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Thật tự hào khi trở thành đối tác uy tín của thương hiệu Vedan trong nhiều năm qua và thật tự hào khi được phân phối một sản phẩm Vedafeed dạng viên uy tín và chất lượng đến tay người tiêu dùng. Cảm ơn và chúc Vedan Việt Nam ngày một phát triển và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Để được tư vấn và báo giá về sản phẩm Vedafeed dạng viên, vui lòng liên hệ Phú An Khánh để được hỗ trợ:

Công ty TNHH TMDV XNK Phú An Khánh

  • Địa chỉ: 30/2D, Đường 8, Khu phố 5, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 0916.701.099 – 0941.204.488 – 0945.446.194
  • Email: tuongvi@phuankhanh.net
  • Zalo OA: zalo.me/2663064094813696270   
  • Fanpage: https://www.facebook.com/PhuAnKhanh 

→ Nguồn bài viết theo Vedan tại đây và báo Nhà Chăn Nuôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.