Năm 2013, năm khai sinh ra cái tên Phú An Khánh với biểu tượng chiếc thuyền mang ý nghĩa khẳng định rằng Phú An Khánh có thể dong buồm ra khơi, đương đầu ngọn sóng biển cả.

Năm 2023, con thuyền mang tên Phú An Khánh tròn 10 tuổi, vẫn là cánh buồm đó nhưng mạnh mẽ vô cùng với những dấu ấn diệu kỳ.

Từ ngày khởi đầu, Phú An Khánh luôn mong mỏi rằng bằng sự tận tâm, tận lực của mình trong việc mang đến những sản phẩm nguyên liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn chất lượng, giá thành cạnh tranh cho các Nhà máy sản xuất TACN, các trang trại chăn nuôi, thủy sản… trên khắp cả nước với sự hài lòng nhất.

Và thật vậy, trọn 10 năm Phú An Khánh nhận được sự tin yêu, đồng hành của rất nhiều Khách hàng và Đối tác lớn như Vedan, Ajinomoto, Sunjin, Newhope, USFeed…

Cũng chính nhờ điều đó, Phú An Khánh càng có thêm động lực mạnh mẽ để cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai.

Nhân dịp 10 tuổi, Phú An Khánh cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những Khách hàng và Đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin biết ơn tất cả những nhân sự đã cống hiến cùng Phú An Khánh từ những ngày đầu tiên.

Sang tuổi thứ 10, Phú An Khánh hy vọng rằng sẽ luôn giữ được nhiệt huyết, đam mê và cố gắng cao độ để có thể theo đuổi mục tiêu và sứ mệnh hướng đến thương hiệu phân phối nguyên liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam và có thể chinh phục thêm nhiều thử thách và mục tiêu mới trong tương lai.

Hãy cùng chúc mừng Phú An Khánh 10 năm thành lập! 

💌 PHÚ AN KHÁNH – 10 NĂM 1 HÀNH TRÌNH – 07.11.2013 – 07.11.2023

Hãy cùng nhìn lại thước phim nổi bậc của Phú An Khánh trong bữa tiệc vừa qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.